top-title

Khai giảng Cen Global Academy - Mọi thứ sẽ bớt quan trọng hơn khi chúng ta bắt đầu

2023-10-11 02:47:00

Giữa không khí tưng bừng ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, Cen Academy chính thức tổ chức lễ khai giảng với chủ đề “Cen Global Academy - Bước ra thế giới chạm tới ước mơ”.

Buổi lễ diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội với sự tham gia của hơn 200 học viên, phụ huynh, giảng viên, chuyên viên kinh doanh khối du học kép, đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình dài tiếp cận tri thức, kỹ năng và cuộc sống mới tại CHLB Đức của các bạn học viên.  

 

Phần trình diễn đầy sôi động của các bạn học viên Cen Global Academ

Phần trình diễn mở đầu sôi động của các bạn K3 Học viện Cen Global Academy mang tới nhiều ấn tượng sâu sắc với những ca khúc trẻ trung và các bản rap đặc sắc do chính mình sáng tác mang tạo nên bầu không khí tươi mới đầy bất ngờ. 

Đến với học viện, các bạn không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn vững chắc, mà còn rèn luyện lối sống đào tạo kỹ năng mềm, phát triển toàn diện trong môi trường đa văn hóa, tự tin thể hiện cá tính, sẵn sàng tham gia đội ngũ nhân lực toàn cầu. 

 

Phần lễ được tổ chức trang trọng với nghi thức chào cờ của hai quốc gia Việt Nam và CHLB Đức.

Với tiềm lực, quyết tâm mạnh mẽ, sứ mệnh nâng tầm tri thức Việt trên trường quốc tế, Cen Academy luôn nỗ lực trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du học kép, là điểm đến tin cậy của các bạn trẻ đang ước mơ vươn mình ra thế giới. 

Tổng Giám đốc Công ty CP Cen Academy đánh trống khai giảng.

Chia sẻ tại sự kiện, bà Đặng Huyền Anh - Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm đào tạo Cen Global Academy khẳng định Cen Global Academy chính là điểm đến tin cậy của học viên lựa chọn chương trình du học kép tại Đức. Học viện luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển đội ngũ giảng viên, đảm bảo học viên luôn có được kiến thức kỹ năng cần thiết để thành công trong học tập và sự nghiệp tại Đức. 

 

Học viên và phụ huynh được nghe chia sẻ cụ thể về quy trình đào tạo tại học viện.

Cùng với đó, Bà Nghiêm Thị Thu Hương - Phó phòng RnD TTĐT Cen Global Academy đã có những chia sẻ thiết thực, giúp học viên và phụ huynh hiểu rõ hơn về quy trình đào tạo tại học viện. Theo đó, môi trường đào tạo chuẩn quốc tế với mô hình nước Đức thu nhỏ cùng phương pháp đào tạo work-based Learning, đội ngũ giảng viên chất lượng chính là nền tảng giúp học viên thông thạo ngoại ngữ, tự tin gia nhập thị trường nhân lực chất lượng cao. 

Các bạn học viên đã được chia sẻ nhiều kiến thức thực tế hữu ích.

Dành nhiều tâm huyết cho lĩnh vực du học kép, ban lãnh đạo có những chia sẻ thực tế với những đánh giá đa chiều về vấn đề thiếu hụt nhân sự chất lượng cao tại Đức. Học viên cũng được cập nhật về cơ hội nghề nghiệp rộng mở dành cho người Việt Nam nói chung và đặc biệt dành cho học viên du học kép Đức tại Cen Global Academy nói riêng. Ngoài ra thông tin về các ngành nghề thu nhập cao cũng được chia sẻ, giúp các bạn học viên có thêm định hướng chọn nghề nghiệp phù hợp trước khi bước vào môi trường quốc tế. 

Ngoài ra, Những chia sẻ về sự hợp tác chiến lược cùng các doanh nghiệp, đối tác tại Đức, khẳng định Cen Global Academy sẽ là bước đệm để học viên vượt qua các rào cản và phát triển. Trước đó Cen Academy cũng đã ký kết hợp tác cùng nhiều đối tác uy tín: Viện Goethe Hà Nội, trường Cao đẳng FPT Polytechnic…Tất cả đều hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo tại học viện. 

 

Các bạn học viên mới hào hứng trước sự chia sẻ trong buổi lễ khai giảng

Sự kiện khai giảng đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong lòng học viên và bậc phụ huynh. Câu rap “Mọi thứ sẽ bớt quan trọng khi chúng ta bắt đầu” do chính các học viên cũ sáng tác và biểu diễn đã góp phần truyền cảm hứng tích cực tới các học viên mới.  Đây cũng là minh chứng về chất lượng đào của Cen Global Academy, 1 lần nữa khẳng định học viện luôn là người đồng hành, tạo điều kiện cho học viên phát triển theo đúng năng lực, chuẩn bị cho hành trình tương lai tươi sáng. 

 

Thông tin về chương trình đào tạo Du học kép tại Đức, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Cen Academy – Tầng 4, tháp A, Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0848.00.62.68

Website: https://www.duhockep.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Cenduhoc

Tiktok: https://www.tiktok.com/@duhockeptaiduc.cen

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm "vượt bão" thị trường

2023-12-01 03:28:19

Ngày 28/11/2023, Cen Group đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định Bổ nhiệm Nhân sự nhằm tôn vinh đóng góp xuất sắc của các cán bộ cấp quản lý trong quá trình phát triển của Tập đoàn, đồng thời cũng là dịp để các "vị tướng" của công ty cùng nhau thể hiện sự sẵn sàng đối mặt với những thách thức ngày càng khó khăn trên thị trường, khẳng định quyết tâm hướng tới mục tiêu lớn đã đề ra.

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

2023-10-31 03:29:27

Thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) đã có những hướng đi mới để trụ vững và phát triển bền vững ở giai đoạn tiếp theo.

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

2023-10-13 01:20:33

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) luôn theo đuổi sứ mệnh giải quyết các vấn đề của thị trường. Với nền tảng vững chắc đã được xây dựng và tích lũy, Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới.