top-title

Gây tiếng vang lớn tại khu vực Miền Nam, Cen Gobal Academy chính thức khai trương chi nhánh TP.HCM

2023-09-21 09:40:36

Chính thức ra mắt ngày 20.09.2023 sau hơn 3 tháng ấp ủ, Trung tâm đào tạo Cen Global Academy TP. Hồ Chí Minh với quy mô lớn nhất cả nước thu hút sự quan tâm chú ý của hàng nghìn phụ huynh, học sinh và các đối tác, doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

Đại diện Cen Academy, Shark Phạm Thanh Hưng đã có những chia sẻ về tầm nhìn, mục tiêu phát triển chiến lược của đơn vị trong thời gian tới với sứ mệnh giải quyết vấn đề việc làm của xã hội, tạo cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp cho các bạn trẻ Việt Nam.

Việc mở rộng quy mô đào tạo của Cen Global Academy nhận được sự quan tâm của các đối tác nước ngoài. Tại sự kiện, Ông Frank Stein - CEO of WBS Recruiting International bày tỏ sự tin tưởng, ủng hộ với chiến lược mới của Cen Academy trong chất lượng đào tạo và chất lượng nguồn nhân lực.

 

Đại diện Viện Goethe - Tiến sỹ Steffen Kaupp - Viện phó, trưởng phòng ngôn ngữ đề cao sứ mệnh của Cen trong việc nỗ lực giải quyết vấn đề lao động, việc làm và hỗ trợ cam kết trong lĩnh vực đào tạo.

 

Tại sự kiện, Ông Phạm Đức Huy – Đại diện Cen Academy đã trình bày về những ưu điểm của chương trình du học kép cũng như cơ hội nghề nghiệp của chương trình mang lại cho các học viên.

 

Theo đó, bà Trần Thị Hồng – Phó TGĐ thường trực Cen Academy cũng đã có những chia sẻ cụ thể về triết lý giáo dục cũng như sự khác biệt trong mô hình, phương pháp đào tạo của Cen Global Academy

Tại sự kiện, Cen Academy đã ký kết hợp tác với các đối tác, hệ thống các trường học, cơ sở giáo dục hàng đầu. Thông qua việc hợp tác chiến lược và nguồn lực của các đối tác, Cen Academy sẽ mang đến những trải nghiệm giáo dục chất lượng và cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các bạn học viên. 

 

Theo đó, Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông Chi nhánh quận 5 cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng và tiện lợi hỗ trợ tối đa cho các học viên Cen Academy

 

Cen Academy và Đại học Đồng Nai chính thức trở thành đối tác chiến lược, cam kết hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, thúc đẩy tư duy phản biện và sự phát triển của cá nhân

 

Cen Academy và trường Trung cấp Quốc tế Mekong sẽ hợp tác tuyển sinh ngành Điều dưỡng

 

Hợp tác chiến lược giữa Cen Academy và Trường THPT Bình Chiểu

 

Trường Phổ thông Thái Bình Dương với phương pháp giáo dục theo tiêu chuẩn Quốc Tế, hiện đại sẽ đồng hành cùng Cen Academy trong việc cung ứng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng tự nghiên cứu, tư duy sắc bén.

 

Công ty TNHH Anvibva Education – Đơn vị đối tác chiến lược giúp cung cấp các dịch vụ đào tạo, hồ sơ pháp lý; hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tiếng, xin visa và trong thời gian học tập, làm việc tại Đức

 

Tại sự kiện, Cen Academy ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực Akuruhi JV, tạo mắt xích quan trọng trong việc tìm kiếm và đào tạo nên đội ngũ lao động có chất lượng để cung ứng cho thị trường quốc tế.

 

Trong khuôn khổ sự kiện, đã diễn ra Tọa đàm “Nước Đức - Cơ hội và thách thức” với sự tham gia của Shark Phạm Thanh Hưng cùng các vị khách mời, chuyên gia trong lĩnh vực này. Tọa đàm mang đến những góc nhìn chuyên sâu về thực trạng việc làm tại Việt Nam, cùng những đánh giá khách quan về bối cảnh nghề nghiệp, lao động tại Đức. Đồng thời, chia sẻ về những thách thức, cơ hội mà lao động Việt sẽ đối mặt khi gia nhập thị trường nguồn nhân lực toàn cầu.

Sự kiện kết thúc thành công tốt đẹp, thu hút sự quan tâm chú ý của các đối tác, khách hàng, doanh nghiệp, phụ huynh, học sinh trên khắp cả nước. Bằng việc mở rộng quy mô đào tạo, Cen Global Academy hứa hẹn sẽ là trung tâm đào tạo chuẩn quốc tế, mang tới cơ hội cho hàng nghìn học viên tại HCM và các khu vực lân cận được tiếp cận và tham gia chương trình Du học kép tại Đức.  Đồng thời, thể hiện cam kết của Cen Academy trong việc giải quyết vấn đề việc làm cho lực lượng lao động trẻ, thúc đẩy sự hợp tác giữa các đối tác và xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động quốc tế.

Thông tin về chương trình đào tạo Du học kép tại Đức, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Cen Academy – Tầng 4, tháp A, Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0848.00.62.68

Website: https://www.duhockep.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Cenduhoc

Tiktok: https://www.tiktok.com/@duhockeptaiduc.cen

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm "vượt bão" thị trường

2023-12-01 03:28:19

Ngày 28/11/2023, Cen Group đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định Bổ nhiệm Nhân sự nhằm tôn vinh đóng góp xuất sắc của các cán bộ cấp quản lý trong quá trình phát triển của Tập đoàn, đồng thời cũng là dịp để các "vị tướng" của công ty cùng nhau thể hiện sự sẵn sàng đối mặt với những thách thức ngày càng khó khăn trên thị trường, khẳng định quyết tâm hướng tới mục tiêu lớn đã đề ra.

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

2023-10-31 03:29:27

Thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) đã có những hướng đi mới để trụ vững và phát triển bền vững ở giai đoạn tiếp theo.

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

2023-10-13 01:20:33

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) luôn theo đuổi sứ mệnh giải quyết các vấn đề của thị trường. Với nền tảng vững chắc đã được xây dựng và tích lũy, Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới.