top-title

Cen Global Academy tưng bừng tổ chức lễ khai giảng Go Global – Hành trình tương lai

2023-09-06 08:08:05

Ngày 05/09/2023, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Star Galaxy 87 Láng Hạ, Cen Global Academy đã long trọng tổ chức lễ khai giảng với chủ đề Go Global – Hành trình tương lai với sự góp mặt của hơn 500 học viên, giảng viên, phụ huynh và các đối tác, khách mời.

Lễ khai giảng là thời khắc vô cùng quan trọng mở ra cơ hội mới và một hành trình học tập đầy hứa hẹn, làm nền tảng cho sự nghiệp vững chắc của các bạn học viên chương trình du học kép tại Đức. Trong hành trình bước ra thế giới, Cen Global Academy luôn đồng hành, chắp cánh và hiện thực hóa cho những ước mơ của thế hệ trẻ Việt Nam. 

 

Màn biểu diễn tự tin của các học viên học viện Cen Global Academy

Chương trình được mở màn bằng phần trình diễn ấn tượng bởi các bạn học viên K1 và K2 của học viện Cen Global Academy. Với môi trường đào tạo quốc tế, phát triển các kỹ năng mềm, các học viên có cơ hội thể hiện bản thân, rèn luyện, để tự tin trở thành những công dân toàn cầu tương lai.

Lễ khai giảng trở nên đặc biệt hơn với nghi thức rước cờ của hai quốc gia CHLB Đức và Việt Nam. Học viện toàn cầu Cen Global Academy không chỉ là nơi để học tập, phát triển, mà còn là một cộng đồng quốc tế sôi động, nơi tôi luyện nên nguồn nhân lực toàn cầu được phát triển toàn diện. Với mô hình đào tạo như một nước Đức thu nhỏ cùng phương pháp Work-based Learning ấn tượng, các học viên tại học viện Cen Global Academy sẽ được trải nghiệm một hành trình học tập bài bản, chuẩn quốc tế ngay từ khi ở Việt Nam. 

 

Nghi thức rước cờ trang nghiêm, hào hùng và nhiều cảm xúc tại lễ khai giảng

Tại sự kiện, ông Phạm Thanh Hưng – Chủ tịch HĐQT Cen Academy đã có những chia sẻ thiết thực về cơ hội làm việc, phát triển sự nghiệp cũng như những thách thức mà cách bạn học viên sẽ phải đối mặt khi lựa chọn chương trình Du học kép tại Đức.

 

Tiếng trống trường ý nghĩa trong ngày khai trường 5/9.

Cũng tại sự kiện, các phụ huynh, học viên được lắng nghe những chia sẻ của đại diện các đơn vị đối tác với những câu chuyện truyền cảm hứng về việc học tiếng Đức hay những khó khăn các học viên phải đối mặt khi sang Đức và câu chuyện làm thế nào để vượt qua và đạt được thành công trong tương lai với chương trình du học kép.

 

Mr. Steffen Kaupp-  Phó Giám đốc Viện Goethe Hà Nội chia sẻ bí quyết chinh phục tiếng Đức. 

 

Đại diện Cen Academy giới thiệu về nước Đức và những cơ hội nghề nghiệp khi lựa chọn chương trình du học kép

Học viện Cen Global Academy mang tới những trải nghiệm học tập độc đáo, khuyến khích tư duy sáng tạo của học viên. Tại sự kiện, đại diện Cen Academy đã nêu ra những giá trị khác biệt trong chương trình học, phương pháp đào tạo và cơ sở vật chất của học viện, thu hút nhiều sự quan tâm của các phụ huynh, học viên.

Không chỉ đồng hành cùng các bạn học viên trong quá trình học tập, các giảng viên tại học viện Cen Global Academy luôn sẵn sàng chia sẻ về văn hóa, cuộc sống và con người Đức.

 

Màn tương tác thú vị giữa thầy Tobias và các học viên

Trong khuôn khổ sự kiện đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Cen Academy và trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương. Đây là một dấu mốc quan trọng, khẳng định sự cam kết và niềm tin vào tương lai chung, sự phát triển bền vững và hỗ trợ tận tâm cho các bạn học viên. Đồng thời, thể hiện tâm huyết của Cen Academy trong việc nỗ lực tạo dựng mạng lưới gắn kết và hợp tác chặt chẽ với những đối tác uy tín hàng đầu. Việc ký kết hợp tác sẽ tạo sự cộng hưởng năng lực, mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm học tập vàcơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

 

Cen Academy và trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương ký kết hợp tác chiến lược.

Luôn đặt nền tảng giáo dục và tâm huyết nâng tầm trí tuệ Việt trên trường quốc tế lên hàng đầu, Cen Global Academy tin tưởng sẽ tạo nên một bệ phóng vững chắc cho thế hệ tương lai của đất nước để các em tự tin bước ra thế giới, chạm tới ước mơ và tự tin khám phá hành trình tương lai, sự nghiệp bền vững.

Thông tin về chương trình đào tạo, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Cen Academy – Tầng 4, tháp A, Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0848.00.62.68

Website: https://www.duhockep.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/Cenduhoc 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@duhockeptaiduc.cen 

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm "vượt bão" thị trường

2023-12-01 03:28:19

Ngày 28/11/2023, Cen Group đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định Bổ nhiệm Nhân sự nhằm tôn vinh đóng góp xuất sắc của các cán bộ cấp quản lý trong quá trình phát triển của Tập đoàn, đồng thời cũng là dịp để các "vị tướng" của công ty cùng nhau thể hiện sự sẵn sàng đối mặt với những thách thức ngày càng khó khăn trên thị trường, khẳng định quyết tâm hướng tới mục tiêu lớn đã đề ra.

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

2023-10-31 03:29:27

Thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) đã có những hướng đi mới để trụ vững và phát triển bền vững ở giai đoạn tiếp theo.

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

2023-10-13 01:20:33

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) luôn theo đuổi sứ mệnh giải quyết các vấn đề của thị trường. Với nền tảng vững chắc đã được xây dựng và tích lũy, Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới.